Camera ngụy trang điện thoại cục gạch Itel điều khiển từ xa

Mã sản phẩm: 4233676880289297808
Liên hệ Giá niêm yết: Liên hệ Tiết kiệm: so với giá thị trường
Gọi 0988578000 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


Camera ngụy trang điện thoại đen trắng Itel là sản phẩm công nghệ được tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây. Chúng giúp thực hiện nhiệm vụ quay lén, giám sát các đối tượng tốt nhất. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng sản phẩm tiện lợi này chiếm lợi thế trong những trận bài.

Thiết bị công nghệ này có thể kết nối wifi để điều khiển từ xa. Theo như đánh giá, Camera ngụy trang điện thoại Itel là dòng sản phẩm công nghệ cao tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tương tự như một chiếc điện thoại Itel cầm tay thông thường. Ở trên thân máy được gắn thêm mắt camera siêu nhỏ với khả năng quay chất lượng cao, siêu nét, đảm bảo chất lượng sử dụng và rất khó phát hiện.

Sản phẩm này sử dụng phần mềm lookcam với tính năng được mã hóa tiếng Việt giúp tiện lợi trong khi sử dụng. Nếu như kết nối thiết bị với wifi hay 4G đều không gây nên tình trạng giật lag như những phần mềm cũ khác như HDminicam, HD wifibcam pro. Đặc biệt, chip camera sử dụng của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới đó là Qualcomm.


Một số tình năng nổi bật của thiết bị camera ngụy trang điện thoại đen trắng Itel chất lượng này bao gồm:

- Khả năng ghi âm và quay video chân thực, chất lượng cao. Video có thể quay ở nhiều cấp độ phân giải khác nhau bao gồm 4K /1080p /720p /640p /480p nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.

- Chúng có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng thông qua app được tích hợp sẵn. Khi sử dụng bạn có thể kết nối với wifi hoặc 4G để điều khiển từ xa, giám sát không gian, con cái hoặc các đối tượng khác nhau một cách dễ dàng hơn.

- Camera ngụy trang điện thoại Itel có thể hỗ trợ 4 người dùng truy cập cùng một lúc. Bạn có thể xem hoặc điều khiển thiết bị từ xa thông qua kết nối wifi nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm này sử dụng ống kính có góc nhìn 90 độ đảm bảo khả năng quan sát tốt hơn.- Thiết bị có thể phát hiện chuyển động, cảnh báo với bạn khi có chuyển động hoặc ghi hình theo điều khiển để việc ghi âm, ghi hình tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

- Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD 128GB vì thế mà không gian ghi hình rộng lớn, có thể ghi hình trong thời gian dài hơn. Đặc biệt, bạn có thể ghi hình và sạc cùng một lúc để đảm bảo sự tiện lợi tuyệt đối.Camera ngụy trang điện thoại Itel là thiết bị công nghệ phù hợp với những nhiệm vụ quay lén, giám sát các đối tượng tốt trộm cắp gian lận . Với những tính năng ấn tượng vì thế sản phẩm đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc của bạn.


Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Camera ngụy trang điện thoại cục gạch Itel điều khiển từ xa

Danh mục
Danh sách so sánh